Dịch vụ thuê người lao công tại Buôn Ma Thuột

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chất lượng cuộc sống ngày càng cao, ai cũng bận rộn với công việc cơm áo gạo tiền hàng ngày, không có thời gian để chăm lo, dọn dẹp nhà cửa, hay như quá có nhiều vấn đề khi dọn dẹp chỗ ở mới hay công ty, văn phòng…  Vì thế, Nhà BMT rất hân hạnh được mang đến quý khách hàng dịch vụ thuê người lao công uy tín, giá rẻ chất lượng có một không hai trên thị trường.

Nhà BMT chuyên các dịch vụ: Dọn dẹp nhà ở, vệ sinh cơ quan, văn phòng… Khi có nhu cầu, bạn hãy liên hệ qua HOTLINE hoặc EMAIL:  để được chúng tôi tư vấn và giúp bạn dọn vệ sinh một cách chu đáo nhất.

Nhà BMT luôn tiên phong trong việc đem chất lượng hàng đầu, dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý đến với Quý khách hàng. Duf bạn có mức thu nhập như thế nào,  ở nhà ra sao, chỉ cần bạn tìm đến Nhà BMT, chúng tôi sẵn lòng phục vụ căn nhà của bạn, đem đến sự hài lòng tốt nhất đến với bạn.

Vì sao khách hàng nên chọn Nhà BMT là địa chỉ uy tín cần tìm đến?

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà ở gia đình:

Công ty dịch vụ vệ sinh nhà ở, công nghiệp tại Nhà BMT chuyên làm vệ sinh giá rẻ, tùy vào diện tích ngôi nhà: nhà 1 tầng, 2 tầng, 4 tầng,… mà có các mức tính giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo cách tính giá tổng quan sau đây:

Lưu ý:

  • Trên đây là mức giá tham khảo theo mặt bằng chung (chưa bao gồm 10% thuế VAT). Khi khảo sát thực tế mới đánh giá tình trạng nhà nhiều đồ dùng cần vệ sinh, vận chuyển, lau chùi, xê dịch đồ đạc trong nhà theo ý chủ nhà thì sẽ thông báo lại mức giá chính xác cho chủ nhà.
  • Đối với những biệt thự, nhà cao tầng, cao ốc,….có nhiều thứ, nhiều công đoạn cần vệ sinh trong thời gian dài thì chủ nhà, chủ doanh nghiệp,…cần phải ký hợp đồng làm vệ sinh. Còn đối với những ngôi nhà nhỏ chỉ cần vệ sinh trong thời gian ngắn, chủ nhà có thể thanh toán phí khi kết thúc quá trình dọn vệ sinh.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Nhà BMT phục vụ tối đa cho mọi yêu cầu. Ngôi nhà của bạn sẽ hoàn thiện với: các quy trình dọn dẹp chuyên nghiệp. Tất cả đều được tìm thấy tại đây – Nhà BMT.

Đến với Nhà BMT, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên làm việc giàu kinh nghiệm, siêng năng, nhiệt tình, cẩn thận…. cùng với các trang thiết bị hiện đại, Nhà BMT sẽ tối ưu hóa tất cả các chi phí giúp khách hàng sẽ chỉ bỏ ra một số tiền nhỏ không đáng kể. Tại Nhà BMT, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Đến với dịch vụ  vệ sinh tại Nhà BMT, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Luôn túc trực, lắng nghe các cuộc gọi cũng như yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đếnkhảo sát ngôi nhà của bạn để tìm ra các dịch vụ cần dọn, cần làm sạch hay cần di chuyển. Quý khách hàng sẽ nghiệm thu sau khi đã hoàn tất quá trình dọn vệ sinh và sẽ thanh toán phí sau khi đã hài lòng.

Cuối cùng, để nhận dịch vụ và biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ qua các phương tiện sau:

Share.

About Author

Leave A Reply