Browsing: Dịch vụ phá dỡ công trình BMT

Chào mừng quý khách đến với Nhà BMT, công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ phá dỡ công trình, với nhiều hạng mục khác nhau, phá dỡ công trình của Nhà BMT đảm bảo sẽ hoàn thiện yêu cầu của bạn trong mức chi phí cạnh tranh nhất. Với phương châm  UY TÍN – AN TOÀN – NHANH CHÓNG, đến với Nhà BMT bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ phá dỡ công trình BMT

Dịch vụ phá dỡ công trình BMT

Giới thiệu dịch vụ phá dỡ công trình tại Buôn Ma Thuột

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ phá dỡ công trình: Phá dỡ dọn dẹp nhà cũ, chung cư, các công trình xây dựng, với các hạng mục như khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông, xe chuyển xà bần và dịch vụ dọn dẹp vệ sinh sau khi hoàn thành công trình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hoàn thành hàng trăm công trình lớn nhỏ từ nhà cấp bốn cho đến những chung cư đồ sộ, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi

2. Quy trình liên hệ phá dỡ công trình

Quý khách là cá nhân, tổ chức đang có nhu cầu về phá dỡ công trình tại TP.BMT hay các dịch vụ có liên quan, có thể áp dụng quy trình sau của chúng tôi:

  1. Gọi điện thoại đến hotline của chúng tôi, số điện thoại được đặt tại mục Liên Hệ
  2. Tiến hành khảo sát hiện trạng công trình và báo giá.
  3. Ký kết hợp đồng và tiến hành phá dỡ.
  4. Bàn giao công trình và kết thúc hợp đồng

3. Bảng giá dịch vụ

Dưới đây là bảng giá cơ bản, tùy thuộc vào mức độ khác nhau của công trình chúng tôi sẽ tính toán các mức chi phí có thể cao hoặc thấp hơn so với mức chi phí bên dưới.

  • Khoan rút lõi bê tông giá từ : 90.000 – 250.000/Lỗ
  • Cắt phá bê tông giá từ 50mm – 300 mm :  9.000 – 100.000
  • Đục phá bê tông giá từ : 80.000 – 250.000/1m2
  • Ngoài ra chúng tôi còn đục phá đà bê tông và đục phá cột bê tông …v..v
1 2 3