Dịch vụ dọn dẹp, phá dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng Buôn Ma Thuột

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chào mừng quý khách hàng đến với dịch vụ dọn dẹp, phá dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng Buôn Ma Thuột của Nhà BMT.

Bạn đang lo lắng vì sau khi thuê các địa điểm để làm văn phòng, các công ty sẽ thường cần phải dọn dẹp, thiết kế lại các mặt bằng của địa điểm đó để có thể sử dụng các công năng của phòng ban mà công ty đó có. Bạn lo lắng vì sự thay đổi về hệ thống của tòa nhà như hệ thống báo cháy, hệ thống lạnh, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống trần khi chuyển văn phòng đi nơi khác. Bạn lo âu không biết phải làm sao để hoàn trả mặt bằng ban đầu cho ban quản lý tòa nhà. Đừng lo, đã có chúng tôi – Dịch vụ dọn dẹp, phá dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng tại Buôn Ma Thuột của Nhà BMT.

Với dịch vụ dọn dẹp, phá dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng vô cùng hữu ích của Nhà BMT – văn phòng của bạn sẽ được trả về y như trạng thái ban đầu trước khi sử dụng. Dịch vụ này sẽ đáp ứng được nhu cầu làm lại văn phòng sạch sẽ, hoàn trả mặt bằng cho các công ty hết hạn hợp đồng thuê văn phòng và muốn chuyển tới địa điểm mới.

Các hạng mục phá dỡ, hoàn trả mặt bằng của Công ty Nhà BMT

– Phá dỡ trần vách thạch cao.

– Bóc toàn bộ sàn gỗ, lột thảm trải sàn.

– Tháo bỏ hệ thống điều hòa, máy móc, các hệ thống đèn trần, tháo bỏ vách kính, cửa kính, tháo dỡ hệ thống dây mạng…

– Lát gạch sàn, sơn bả lại tường

– Khoan đục tường, gắn các thiết bị máy móc như điều hòa, máy sửa, cùng một số đồ dùng khác.

– Vận chuyển đồ dung từ nơi này đến nơi khác hay các chất thải xây dựng ra khỏi tòa nhà.

– Đi lại hệ thống mạng, máy móc điều hòa theo đúng hiện trạng ban đầu, đi lại hệ thống điện trần, điện sàn

– Thi công lại trần vách thạch cao theo hiện trạng ban đầu

_ Vệ sinh công nghiệp mặt sàn, dọn dẹp văn phòng, cơ quan.

Chúng tôi sẽ giúp bạn xua đi nỗi lo về việc tháo dỡ vách tường, khung nhôm, kính, đập phá, vách thạch cao, tháo hệ thống điện, điện thoại, … mọi việc tháo dỡ chúng tôi sẽ thực hiện từ A -> Z trọn gói các công việc liên quan đến dọn dẹp, phá dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng. Bên cạnh đó, Nhà BMT còn kết hợp với các hình thức đi kèm như vận chuyển đồ đạc văn phòng, sửa chữa điện nước, khoan cắt bê tông, lắp tháo sàn gỗ, thảm trải sàn….

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dọn dẹp, sửa chữa, phá dỡ và vận chuyển văn phòng. Chuyển văn phòng trọn gói Nhà BMT với đội ngũ nhân viên hùng hậu có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tháo dỡ và vận chuyển, luôn nhiệt tình trong công việc, tư vấn hết mình cho khách hàng để giúp công việc được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất, chi phí rẻ nhất. Không những thế, chúng tôi sẽ giúp bạn dọn dẹp vệ sinh, phá dỡ và hoàn trả mặt bằng về như hiện trạng ban đầu một cách thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quy trình làm việc công ty chúng tôi

1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua

2. Khảo sát diện tích mặt bằng của văn phòng cần phá dỡ

3. Báo giá thi công phá dỡ dọn sạch mặt bằng cho quý khách hàng

4. Sau khi hai bên thống nhất, tiến hành kí hợp đồng thi công phá dỡ, xác định tiến độ bàn giao mặt bằng

5. Mặt bằng sẽ được phá dỡ, hoàn trả hiện trạng theo yêu cầu của khách hàng.

7. Sau khi khách hàng nghiệm thu, tiến hàng thanh toán theo hợp đồng.

Ngoài dịch vụ hoàn trả mặt bằng của Nhà BMT, chúng tôi còn là đơn vị thu mua, thanh lý, thu mua đồ dùng cũ, Chỉ cần cung cấp thông tin về sản phẩm cần thanh lý, cần bán, cần mua cho các doanh nghiệp muốn mua, bán thanh lý khi kết hợp dịch vụ chuyển văn phòng hay dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Nhà BMT sẽ trở thành cầu nối tốt nhất đến với mọi người.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại mọi thời điểm, Nhà BMT luôn có đội ngũ tư vấn và thi công 24/24 để quý khách hàng có thể chọn lựa hình thức tháo dỡ, sửa chữa phù hợp với chi phí thấp nhất, nhanh nhất và bảo đảm đúng tiến độ. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ dọn dẹp phá dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng của Nhà BMT. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần.

Share.

About Author

Leave A Reply